Lên Đầu Trang
Cherry Ngon Quận Hồng Bàng

trai cay tuoi, trái cây cúng rằm, trái cây cúng mùng 1 và ngày lễ, mâm ngũ quả đẹp, hoa quả cúng lễ

Cung cấp trái cây tươi tại tphcm, trái cây được hái từ vườn tại đồng nai, trái cây miền tây, vựa trái cây miền tây, cung cấp mâm ngũ quả cúng lế

Trang chủ / Rao vặt / Cherry Ngon Quận Hồng Bàng
Ngày đăng: 7/17/2018 10:38:00 PM

Cherry rất tốt cho sức khỏe của chúng ta, Tuy nhiên chúng ta cũng cần lưu ý khi sử dụng chúng nhé:

- Dư thừa chất xơ: Một chén anh đào có 3 gam chất xơ - chiếm 12% lượng chất xơ mà cơ thể cần mỗi ngày. nếu bạn ăn quá nhiều quả anh đào có thể dẫn tới tiêu thụ quá nhiều lượng chất xơ cần thiết, dẫn đến hậu quả là đầy hơi, ợ nóng và tiêu chảy.

Theo Viện nghiên cứu Y học (Institute of Medicine), phụ nữ nên tiêu thụ 25 g chất xơ mỗi ngày, trong khi nam giới cần 38 g.

- Tiêu thụ quá nhiều carb: Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ khuyến nghị nên tiêu thụ 1 - 2 ly trái cây hàng ngày. Nếu bạn tiêu thụ nhiều hơn mức đó, bạn sẽ tiêu thụ một số lượng đáng kể chất carbohydrate. 2 ly anh đào có chứa 50 gram carbohydrate - chiếm 17% lượng carb bạn cần hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo một ngày.

Các carbs trong anh đào bao gồm chất xơ và đường. Các chất xơ giúp ngăn ngừa sự tăng đột biến lượng đường trong máu, nhưng nếu bạn nhận được nhiều đường hơn cơ thể bạn cần năng lượng, nó sẽ được lưu trữ dưới dạng mỡ.

 Gây dị ứng: Protein trong quả anh đào có thể gây dị ứng đối với một số người. Nếu bạn dị ứng với quả anh đào, bạn có thể gặp các triệu chứng bao gồm khó thở, khó nuốt, phát ban, buồn nôn hoặc tiêu chảy... thậm chí đe dọa tính mạng.

Theo báo cáo của Viện Dị ứng, Hen và Miễn dịch học Mỹ, những người bị dị ứng với nho, táo, đào, mơ hay phỉ cũng có thể bị dị ứng với quả anh đào.

HOTLINE: 0938.689.349

Bạn đang ở bất cứ nơi nào và lại muốn thưởng thức hương vị của Quả Cherry Quận Hồng Bàng tại vườn. Hãy đến với cửa hàng trái cây của chúng tôi, Siêu Thị Xanh là nơi cung cấp các loại trái cây vườn, rau quả sạch.