Lên Đầu Trang
Nhân Sâm Hàn Quốc ở Kiên Giang

trai cay tuoi, trái cây cúng rằm, trái cây cúng mùng 1 và ngày lễ, mâm ngũ quả đẹp, hoa quả cúng lễ

Cung cấp trái cây tươi tại tphcm, trái cây được hái từ vườn tại đồng nai, trái cây miền tây, vựa trái cây miền tây, cung cấp mâm ngũ quả cúng lế

Trang chủ / Rao vặt / Nhân Sâm Hàn Quốc ở Kiên Giang
Ngày đăng: 6/26/2018 9:29:00 PM

Là một trong 4 loại dược liệu quý của Đông y (cùng với nhung, quế, phụ),Nhân Sâm được xếp vào loại “thượng phẩm” cho sức khỏe con người. Nhân sâm có tên khoa học là Panax ginseng C. A. Mey, họ ngũ gia bì, được ghi vào đầu vị của dòng “bổ khí” với những công dụng chủ yếu như đại bổ nguyên khí, ích huyết, sinh tân, định thần, ích trí.

     Thượng phẩm” nghĩa là có tác dụng tốt mà không gây ra độc tính.Nhân Sâm được xếp vào loại dược phẩm hỗ trợ điều trị đối với bệnh nhân chân khí suy giảm, người mệt mỏi, vô lực, mới ốm dậy, trẻ em chậm lớn.

      Theo các nhà khoa học Đông y, thành phần chứa trong nhân sâm giúp bổ khí, tăng cường sinh lý và khả năng hồi phục hoạt động cơ thể; chống và giảm căng thẳng của hoạt động thần kinh, nâng cao sức bền trong hoạt động thể thao. Cải thiện hoạt động tuần hoàn khí huyết, điều hòa ổn định hệ tim mạch, nhất là các triệu chứng tim hồi hộp, loạn nhịp.

Thứ hai, đối với các trường hợp ho lao, viêm phế quản mãn tính, tiểu đường, nhân sâm được xem là “thần dược” hỗ trợ tốt nhất.Sản phẩm giúp tăng sức đề kháng và khả năng miễn dịch, làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, hỗ trợ tích cực trong phòng và trị bệnh ung thư.

 

 

 

 

 

HOTLINE: 0963.115.952

Bạn đang ở Kiên Giang và bạn muốn mua nhân sâm Hàn Quốc chính hãng. Hãy đến với cửa hàng nhân sâm ở Kiên Giang của chúng tôi, Siêu thị Xanh là nơi cung cấp các loại nhân sâm xuất xứ từ Hàn Quốc.

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng về các loại nhân sâm. Siêu Thị Xanh chúng tôi đem lại những sản phẩm tốt nhất từ bà con nông dân tại Hàn Quốc mà vẫn đáp ứng được giá thành hợp lí cho người tiêu dùng Việt Nam.