Lên Đầu Trang
Sâm Hàn Quốc chất lượng cao ở Khánh Hòa

trai cay tuoi, trái cây cúng rằm, trái cây cúng mùng 1 và ngày lễ, mâm ngũ quả đẹp, hoa quả cúng lễ

Cung cấp trái cây tươi tại tphcm, trái cây được hái từ vườn tại đồng nai, trái cây miền tây, vựa trái cây miền tây, cung cấp mâm ngũ quả cúng lế

Trang chủ / Rao vặt / Sâm Hàn Quốc chất lượng cao ở Khánh Hòa
Ngày đăng: 6/11/2018 10:15:00 PM

Nhân sâm Hàn Quốc từ lâu đã được coi là một vị thuốc giúp bồi bổ sức khỏe. Chúng có tên là Panax ginseng C.A. Mey, còn có tên là Viên Sâm hay Dã Nhân Sâm. Chúng là loại cây thuộc họ Ngũ gia bì Araliaceae. Để biết cụ thể hơn về đối tượng nên sử dụng nó  Siêu Thị Xanh sẽ cùng bạn tìm hiểu nhé:

Theo nhiều nghiên cứu thì ai cũng có thể dùng nhân sâm để bồi bổ sức khỏe. Với một số trường hợp đặc biệt nên dùng sâm thường xuyên hơn vì:

– Những người bị cao huyết áp nên dùng nhân sâm để giúp huyết áp được duy trì ở mức bình thường. Đặc biệt, những người đang trong cơn tăng huyết áp thì không nên dùng. Nếu bạn dùng lâu dài sẽ giúp duy trì huyết áp ở mức ổn định.

– Nhân sâm cũng có thể dùng cho trẻ em vì với công nghệ hiện đại chế biến ngày nay thì sẽ không làm ảnh hưởng tới quá trình dậy thì của trẻ.

– Người có thể trạng yếu mới ốm dậy nên sử dụng nhân sâm để bồi bổ sức khỏe và giúp bạn hồi phục nhanh hơn.

– Trong một số trường hợp bạn không thể sử dụng nhân sâm như: Người vị đầy bụng, dễ đau bụng và sôi bụng, phân nát, lỏng hoặc đang bị tiêu chảy. Những người bị nôn mửa, trào ngược dạ dày hoặc đang tăng huyết áp. Những chị em phụ nữ trước ngày sinh nở. Đây là những người không nên dùng nhân sâm sẽ gây ra tác dụng phụ làm ảnh hưởng sức khỏe.

 

 

HOTLINE: 0963.115.952

Bạn đang ở Khánh Hòa và bạn muốn mua nhân sâm Hàn Quốc chính hãng. Hãy đến với cửa hàng nhân sâm ở Khánh Hòa của chúng tôi, Siêu thị Xanh là nơi cung cấp các loại nhân sâm xuất xứ từ Hàn Quốc.

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng về các loại nhân sâm. Siêu Thị Xanh chúng tôi đem lại những sản phẩm tốt nhất từ bà con nông dân tại Hàn Quốc mà vẫn đáp ứng được giá thành hợp lí cho người tiêu dùng Việt Nam.

 

Các dịch vụ của Siêu Thị Xanh:

-         Chuyên bán sỉ và lẻ các loại trái cây, rau quả sạch, đặc sản tại các vùng miền ở Việt Nam và trên thế giới

-         Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

-         Dịch vụ trả hàng nếu sản phẩm không đúng với cam kết

-         Siêu Thị Xanh của chúng tôi còn hợp tác và phân phối các loại rau quả, nhân sâm với các đại lí khác có nhu cầu.