Lên Đầu Trang
Sâm Hàn Quốc chất lượng cao ở Quảng Ngãi

trai cay tuoi, trái cây cúng rằm, trái cây cúng mùng 1 và ngày lễ, mâm ngũ quả đẹp, hoa quả cúng lễ

Cung cấp trái cây tươi tại tphcm, trái cây được hái từ vườn tại đồng nai, trái cây miền tây, vựa trái cây miền tây, cung cấp mâm ngũ quả cúng lế

Trang chủ / Rao vặt / Sâm Hàn Quốc chất lượng cao ở Quảng Ngãi
Ngày đăng: 6/10/2018 9:35:00 PM

Nhân sâm Hàn Quốc rất tốt cho sức khỏe của chúng ta nhưng không phải ai cũng dùng được nhân sâm hàn quốc. Trước khi sử dụng chúng bạn cần phải hiểu thật kĩ nhé, sau đây Siêu Thị Xanh sẽ đưa ra một vài lưu ý như sau:

Sâm 6 năm tuổi tuy tốt nhưng không phải ai cung có thể dùng được loại thảo dược này. Những đối tượng dưới đây không được dùng sâm 6 năm tuổi.
- Người bị thường phong cảm mạo, phát sốt: nhân sâm tươi có tính bổ khí nên làm cho cơ thể không thoát mồ hôi ra ngoài được, làm cho bệnh tình kéo dài hơn. 

- Những người bị bệnh gan mật cấp tính: không nên dùng nhân sâm vì sẽ làm cho khí huyết ngừng trệ, trợ thấp sinh nhiệt, làm cho bệnh nặng thêm. 
-  Những người viêm dạ dày và ruột cấp tính, bị nôn mửa, đau bụng, đi ngoài: dùng nhân sâm tươi sẽ làm cho dạ dày và ruột bị viêm loét nặng hơn.


- Những bệnh giãn phế quản, bị lao, ho ra máu: nhân sâm tươi hàn quốc có thể làm cho cơ thể nóng hơn, càng
làm hiện tượng nôn ra máu trở nên nặng thêm.
-  Những người cao huyết áp: dù chưa có thông tin chính thức nhưng các thầy thuốc khuyên bệnh nhân cao huyết áp không nên uống nhân sâm vì chỉ cần 1 lượng nhỏ nhân sâm cũng có thể làm tăng huyết áp.
- Những người bị mất ngủ : Nhân sâm tươi Hàn Quốc có tác dụng gây hưng phấn nên nếu bạn bị mất ngủ thì tình trạng này sẽ càng trầm trọng hơnNhững người bị di tinh, xuất tinh sớm không nên dùng nhân sâm.