Lên Đầu Trang
Yến sào ở Hải Phòng

trai cay tuoi, trái cây cúng rằm, trái cây cúng mùng 1 và ngày lễ, mâm ngũ quả đẹp, hoa quả cúng lễ

Cung cấp trái cây tươi tại tphcm, trái cây được hái từ vườn tại đồng nai, trái cây miền tây, vựa trái cây miền tây, cung cấp mâm ngũ quả cúng lế

Trang chủ / Rao vặt / Yến sào ở Hải Phòng
Ngày đăng: 7/5/2018 10:05:00 PM

Với từng giai đoạn phát triển của trẻ thì các mẹ cũng nên có chế độ sử dụng yến sào riêng. Khi có lượng sử dụng yến sào đúng, bé nhà bạn sẽ hấp thu được hết các dưỡng chất có trong yến sào.

      Với trẻ giai đoạn từ 0 – 12 tháng tuổi: Giai đoạn trẻ sơ sinh thì các mẹ chưa nên dùng tổ yến sào vì lúc này hệ tiêu hóa của trẻ chưa phát triển toàn diện mà trong tổ yến sào lại chứa quá nhiều chất dinh dưỡng của trẻ.

      Rất có thể hệ tiêu hóa non nớt của bé chưa thể tiêu hóa được. Do đó, trong thời điểm này, các mẹ chỉ nên nuôi con bằng sữa mẹ thôi nhé. Lúc bé được 4 tháng tuổi thì các mẹ bắt đầu cho bé ăn dặm nhưng cũng chỉ với thức ăn hầm từ rau củ quả để hệ tiêu hóa của bé tập làm quen. Khi bé nhà bạn trên 6 tháng tuổi thì bắt đầu cho bé tập ăn những thực phẩm có chứa đạm nhưng cũng dần dần và chia thành nhiều bữa.

Với trẻ giai đoạn từ 12 tháng tuổi đến 36 tháng tuổi: Lúc này, hệ tiêu hóa bé nhà bạn đã phát triển khá toàn diện có khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng có trong tổ yến sào.

Do đó, bạn có thể bắt đầu cho bé ăn yến sào từ lúc bé 12 tháng tuổi nhé. Khi bé mới tập ăn bạn chỉ nên cho bé ăn 1/3 tổ yến sào, để bé làm quen với thực phẩm này nhé, sau đó mới tăng dần lên. Nhưng trong giai đoạn từ 12 tháng đến 36 tháng tuổi thì bạn không nên cho trẻ dùng nguyên 1 tổ yến sào 1 lần nhé.

 

Với giai đoạn trẻ từ 3 tuổi đến 10 tuổi: Đây là thời điểm trẻ bắt đầu hoạt động vui chơi và học nhiều nên bạn đã có thể cho trẻ sử dụng yến sào nhiều hơn. Một tuần bạn có thể cho trẻ sử dụng tổ yến sào 3 lần nhé. Bạn không cần cho trẻ ăn yên sào quá nhiều lần trong tuần mà bạn nên cho trẻ dùng yến sào thường xuyên để nâng cao sức đề kháng cho trẻ, giữ cho bé tinh thần tỉnh táo vừa hạn chế tình trạng ốm vặt mà lại giúp bé tiếp thu bài học tốt hơn.

 

HOTLINE: 0963.115.952

Bạn đang ở Hải Phòng và bạn muốn mua Yến Sào chính hãng. Hãy đến với cửa hàng Yến Sào của chúng tôi, Siêu thị Xanh là nơi cung cấp loại Yến Sào với chất lượng tốt nhất.

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng. Siêu Thị Xanh chúng tôi đem lại những sản phẩm tốt nhất mà vẫn đáp ứng được giá thành hợp lí cho người tiêu dùng.

 

Các dịch vụ của Siêu Thị Xanh:

-         Chuyên bán sỉ và lẻ các loại trái cây, rau quả sạch, đặc sản tại các vùng miền ở Việt Nam và trên thế giới

-         Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

-         Dịch vụ trả hàng nếu sản phẩm không đúng với cam kết

-         Siêu Thị Xanh của chúng tôi còn hợp tác và phân phối các loại rau quả, nhân sâm với các đại lí khác có nhu cầu.